Chúng tôi phục vụ người máy, bộ điều khiển và máy photocopy khổng lồ cho người dùng trên khắp Ấn Độ. Chất lượng của chúng tôi nổi tiếng nhất, điều này tạo ra mối quan hệ bền chặt với các khách hàng có giá trị của chúng tôi. Hôm nay bài viết của chúng tôi là về giao diện động cơ bước với arduino. Chúng tôi xử lý các động cơ bước bao gồm lưỡng cực, đơn cực, hình tròn và đơn cực hình vi mô.

Kết nối động cơ bước với Arduino hoàn toàn khác với kết nối động cơ dc với bo mạch. nó được tạo xung theo cách chính xác để rôto quay và thư viện bước được tích hợp vào mã arduino. Một đơn cực hoặc lưỡng cực được kết nối với các chân kỹ thuật số của bảng arduino mất một vòng quay theo chiều kim đồng hồ và một vòng quay ngược chiều kim đồng hồ. Bạn có thể truy cập trang web này để biết chi tiết: bộ điều khiển máy bơm từ xa 1000m

Nó dễ dàng giao tiếp với bảng arduino một cách dễ dàng thông qua bản phác thảo nâng cao và cũng có thể chỉnh sửa theo yêu cầu. Ngoài ra, nếu bạn không muốn độ trễ trong các vòng quay của nó, hãy đặt độ trễ thành một giá trị tối thiểu nào đó, chẳng hạn như độ trễ 10. Người dùng cũng có thể thay đổi các bước quay và có thể quay trong một thời gian dài. Trong khi điều khiển các vòng quay đơn cực theo một hướng và có thể điều khiển dễ dàng. Thứ hai, động cơ quay theo cả hai hướng và tốc độ khác nhau được kiểm soát tốt hơn thông qua chiết áp. nó có thể dễ dàng nhìn thấy trong các ổ đĩa mềm và rất dễ kiểm soát.